Tuyên truyền phổ biến pháp luật

Sáng ngày 20/8/2023 Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc phối hợp cùng CA Tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật cho tân sinh viên nhà trường. Chương trình gồm 2 nội dung chính, phần thứ nhất là tuyên truyền về an ninh mạng, luật an ninh mạng. Nội dung thứ 2 là về phòng chống tàng trữ, vận chuyển, sử dụng ma tuý, tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử. Trước đó ngày 17/8 đoàn thanh niên nhà trường cũng đã được vinh danh tại lễ sơ kết 5 năm mô hình 5 tự tại trường với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo CA Tỉnh Nghệ An. Các hoạt động tuyên truyền pháp luật của nhà trường đối với HSSV, đoàn viên thanh niên luôn nhận được sự đồng hành hỗ trợ của CA Tỉnh tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn và sát với thực tế. Chính vì vậy trong suốt những năm qua trong nhà trường luôn giữ vững đảm bảo được tình hình an ninh trật tự, không có sinh viên vi phạm đến an ninh trật tự, ma tuý, pháo nổ, hay trên cả khoing gian mạng.