RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM- HÀN QUỐC

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một sự khởi đầu mới, từ những ngày cuối tháng 7 đến hết tháng 8/2023 các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều địa phương khác nhau đã có mặt tại Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam- Hàn Quốc để làm thủ tục chính thức nhập học.

Năm nay, công tác chuẩn bị đón tiếp sinh viên đến nhập học và làm thủ tục đăng ký xét tuyển được Nhà trường chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước.

Trong đợt nhập học này, nhờ sự chỉ đạo sát sao từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên, đội hình sinh viên tình nguyện trong công tác hướng dẫn tân sinh viên nhập học như: cách ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ nhập học, tư vấn, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập, đăng ký chỗ ở nội, ngoại trú đã giúp quá trình làm thủ tục nhập học nhanh hơn không gây áp lực cho phụ huynh và sinh viên.

Lễ nhập học năm học 2023 -2024

Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học, Nhà trường đã tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về Nhà trường; hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên. Đặc biệt trong những ngày sinh hoạt đầu khóa đã có nhiều doanh nghiệp quan tâm, cùng đồng hành với nhà trường trao những phần quà có ý nghĩa cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia học tập tại trường . Từ ngày 21/8/2023 đã bắt đầu vào học chính thức.

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt giáo dục đàu khóa

Doanh nghiệp tặng quà hỗ trợ HSSV huyện Tương Dương và các địa phương khác các có hoàn cảnh khó khăn

Với bề dày truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam- Hàn Quốc đã đào tạo, chắp cánh cho hàng chục nghìn thế hệ sinh viên trưởng thành và phát triển, góp phần cung ứng nguồn nhận lực chất lượng cao phục vụ phát triển đất nước. Hy vọng các tân sinh viên nhập trường năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Nhà trường đang tiếp tục nhận hồ sơ và gọi nhập học bổ sung trong thời gian tới, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2023.

Lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2023 – 2024

Một số hình ảnh hoạt động