KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Sáng ngày 13/10/2023 Trường cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức Lế khai giảng năm học 2023-2024 và khánh thành phòng học thực hành tiếng Hàn Quốc.

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thành phần tham dự có quý đại biểu đại diện sở, ban, ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua; Về phía KOICA có bà Han MinRa Phó giám đốc KOICA Việt Nam; Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp hợp tác với nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và HSSV nhà trường tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Trong buổi lễ khai giảng TS. Hồ Văn Đàm – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh giá những thành quả nổi trội năm học 2022-2023 và định hướng năm học 2023-2024.

Trao phần thưởng tôn vinh giảng viên và HSSV có kết quả giảng dạy và học tập tốt trong năm; trao quà cho những tân HSSV có điểm cao vào trường; Nhà trường vinh dự các doanh nghiệp đồng hoành trong việc hỗ học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ còn có chương trình khánh thành phòng học thực hành tiếng Hàn Quốc do tình nguyện viện thực hiện được KOICA tài trợ.

Một số hình ảnh buổi lễ: