Trung tâm đào tạo kỹ thuật làm bánh CJ

– Văn phòng: Tầng 1- Khu B, Tòa nhà Trung tâm CJ, Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc

–  Số điện thoại: 0383.511220 – DĐ: 091.545.2626

–  Website: www.vkc.edu.vn

Thực hiện chương trình hợp tác và đầu tư giữa Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA, Công ty thực phẩm CJ Hàn Quốc với Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc về việc mở các lớp đào tạo kỹ thuật làm bánh CJ.

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Làm bánh CJ được đặt tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc và đi vào hoạt động đào tạo tháng 9 năm 2013 nhằm mục đích mở rộng hệ thống đào tạo thực hành đa ngành, đa nghề, áp dụng hình thức đào tạo chuyên biệt, dựa vào sự kết hợp giữa cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp căn cứ nhu cầu sử dụng xã hội. Sự ra đời của Trung tâm đào tạo kỹ thuật làm bánh CJ nhằm tạo điều kiện giúp Tỉnh nhà nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển lĩnh vực thực phẩm.

Lễ tổng kết lớp kỹ thuật làm bánh CJ khóa 3

Trung tâm được đầu tư trang bị hiện đại với hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành theo tiêu chuẩn Quốc tế, thiết bị dạy học tiên tiến nhất hiện nay như máy Projector, màn hình tivi, camera, hệ thống âm thanh và đặc biệt các phòng học thoáng mát nhờ hệ thống điều hòa đồng bộ luôn giữ vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các hoạt động dạy và học được thể hiện sinh động trên hệ thống thiết bị nghe nhìn; các máy chuyên dụng hiện đại và áp dụng công nghệ kỹ thuật làm bánh mới nhất trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại của Trung tâm

Trung tâm trực thuộc BGH Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên tại đây được đào tạo bởi các chuyên gia của công ty thực phẩm CJ Hàn Quốc cùng với Tình nguyện viên đến từ Hàn Quốc đảm nhiệm. Cơ cấu tổ chức gồm: 01 Giám đốc; 03 giáo viên và 01 thông dịch viên tiếng Hàn Quốc.

Ngày 16/09/2013 nhà trường đã tổ chức khai giảng khóa học đầu tiên. Sau thời gian đào tạo 06 tháng đến nay khóa 1 đã kết thúc phần lớn học sinh đạt loại khá giỏi, được nhận học bổng và được giới thiệu việc làm trong và ngoài nước. Hiện nay, nhờ sự hỗ trợ về kinh phí đào tạo của nhà trường và phía Hàn Quốc, Trung tâm tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếp theo.

Một số hình ảnh trung tâm:

Học sinh thực hành làm bánh tại trung tâm

Tình nguyện viên Hàn Quốc Dream V hướng dẫn làm bánh