TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC TỔ CHỨC “ TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỒI NHỚ ƠN BÁC HỒ” ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 08 tháng 03 năm 2022, Ban giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã cùng phát động lễ ra quân “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đầu xuân Nhâm Dần 2022 tại khuôn viên trường, với sự tham gia của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường.

Thầy Trần Đại Quân – P.hiệu trường nhà trường- Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ thầy Trần Đại Quân – P.hiệu trường nhà trường- Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu diễn văn phát động, qua đó cho chúng ta biết được ý nghĩa của truyền thống tốt đẹp của “ Tết trồng cây” hàng năm từ đó phát huy được tình thần của dân tộc ta. Nhà trường đã triển khai trồng …… cây tại các địa điểm trong khuôn viên trường nhằm xây dựng và phát triển cảnh quan nhà trường, tạo ra một môi trường xanh sạch. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021-2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào ngày Chủ Nhật Xanh của Tỉnh Đoàn.

Ban giám hiệu cùng thầy cô và học sinh tham gia trồng cây trước khuôn viên trường

Năm nay, do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên địa bàn thành phố Vinh. Nhà trường đã có sự hạn chế số lượng HSSV tham gia vào lễ phát động “Tết trồng cây” nhưng vẫn phát huy tinh thần tư tưởng “trồng cây, trồng người”, tại buổi lễ đã truyền tải ý nghĩa cũng như tình thần giữ gìn, bảo vệ và chăm sóc cây xanh tạo môi trường Xanh – Sạch – Đẹp cho HSSV nhà trường.
Cùng với đó, Lễ ra quân năm nay trùng với Quốc tế phụ nữ ngày 08/03. Bán giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ vinh danh, tôn vinh cùng thể hiện sự trân trọng đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nữ trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: