TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC MỘT MÙA GẶT HÁI GIẢI NHẤT TRONG KỲ THI TAY NGHỀ TỈNH NGHỆ AN 2019

Kỳ thi tay nghề tỉnh Nghệ An năm 2019 đã diễn ra trong 3 ngày từ ngày 18/06 đến ngày 20/06/2019 tại trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Với sự tham gia của 10 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh với số lượng thí sinh dự thi đông nhất từ trước đến nay có 28 thí sinh, trong đó trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có số thí sinh tham gia đông nhất gồm 7 thí sinh đến từ các khoa điện tử, hàn, điện lạnh, điện công nghiệp và công nghệ ô tô.

Đại biểu tham gia lễ Khai mạc kỳ thi tay nghề Tỉnh

Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên thi tài và khẳng định tay nghề cũng như chất lượng đào tạo đến từ các trường. Qua đó, nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề, thi thợ giỏi.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa phát biểu tại buổi lễ

Trao cờ lưu niệm cho các cơ sở đào tạo tham gia kỳ thi

Thí sinh tham gia thi nghề Công nghệ Ôtô

Sau 3 ngày tranh tài gay cấn và sôi nổi giữa học sinh – sinh viên các trường, cơ sơ giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 20/06 đã diễn ra lễ bế mạc kỳ thi tay nghề tỉnh tại hội trường lớn trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành cùng đại diện các trường và đặc biệt những  thí sinh tham gai dự thi.

Trao giải nhất cho các thí sinh và chuyên gia hướng dẫn

Trao bằng khen cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc

Buổi lễ tôn vinh các sinh viên có thành tích xuất sắc và đạt giải trong kỳ thi cũng như các chuyên gia có thành tích trong công tác hướng dẫn thí sinh đạt giải. Có 5 giải nhất, 5 giải nhì, 2 giải 3 và 8 giải khuyến khích đã được trao, trong đó trường Cao Đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có số lượng thí sinh đạt giải cao nhất với 3 giải nhất (ngành công nghệ ô tô, ngành công nghệ hàn, ngành lắp đặt điện công nghiệp), một giải nhì (ngành máy lạnh và điều hòa trong không khí) và tập thể được Ủy ban nhân tỉnh tặng bằng khen đơn vị  xuất sắc trong kỳ thi.

Một số hình ảnh trong 3 ngày diễn ra kỳ thi:

Văn nghệ chào mừng khai mạc kỳ thi tay nghề Tỉnh Nghệ An

Các thí sinh thực hiện bài thi 

Trao bằng khen cho các thí sinh đoạt giải