Sôi nổi hoạt động khởi động tháng thanh niên 2023

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Lê Văn Lương – UVBTV Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An tại lễ khởi động: “Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội, đồng thời cũng là tháng cao điểm để toàn xã hội, các tổ chức, cá nhân dành cho thanh niên sự quan tâm sâu sắc nhất…”, Sinh viên Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng Tháng thanh niên 2023.

Đoàn thanh niên tổ chức buổi lễ ra quân tháng Thanh niên bằng hoạt động trồng cây đầu năm. Buổi lễ ra quân có sự tham gia Đảng uỷ, Ban giám hiệu, đại diện phòng, khoa, trung tâm nhà trường. Và hơn 100 sinh viên đại diện cho hơn 2500 đoàn viên thanh niên là học sinh sinh viên nhà trường tham dự buỗi lễ.

Chuỗi hoạt động dự kiến của Đoàn thanh niên nhà trường Trong tháng thanh niên 2023.

Ngoài hoạt động của Đoàn trường các liên chi đoàn cũng tích cực hưởng ứng tham gia tổ chức chương trình, hoạt động cho đoàn viên là hssv của liên chi.

Liên chi đoàn khoa Công nghệ Hàn tổ chức giải bóng đá HSSV khoa tổ chức giải bóng đá HSSV từ ngày 26/2 – 01/03.

Liên chi đoàn khoa Điện tử tổ chức giải bóng đá nam HSSV 28/2 – 05/03/2023.