SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VỚI NHIỀU ĐỀ TÀI MANG TÍNH SÁNG TẠO CAO.

Sau 3 năm học tập, các sinh viên xuất sắc nhất của khoa Điện tử và Điện Công Nghiệp – Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã thực hiện đề tài bảo vệ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời các bạn sinh viên.

Với sự hướng dẫn của các Thầy cô cùng sự nỗ lực tìm tòi và học hỏi và những phát kiến sáng tạo của các bạn sinh viên đã tạo ra được những đề tài mang tính thực tiễn cao. Mô hình máy gieo hạt giống tự động, máy đóng gói bao bì từ của các sinh viên khoa điện tử hay như Mô hình Lắp đặt hệ thống tưới nước theo cân bằng độ ẩm, Ứng dụng biến tần điều khiển máy rửa bát đĩa công nghiệp, Mô hình thực hành nâng hạ tải là những công trình được đánh giá là một mô hình có tính thiết thực cao vì có thể thu được năng lượng có sắn, giá thành rẻ và dễ sản xuất.

Các giảng viên tham gia hội đồng bảo vệ đề tài.

Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt được lựa chọn trong gần 200 sinh viên khóa của hai khoa. Với hai ngành đào tạo chính là nghề điện tử công nghiệp và cơ điện tử, sinh viên đã có nhiều đề tài mang tính sáng tạo cao như: chế tạo máy khắc laser, máy đóng gói bao bì, máy gieo hạt tự động, ứng dụng PLC điều khiển máy rửa bát đĩa công nghiệp, mô hình thực hành nâng hạ tải.

Sinh viên giới thiệu về đề tài máy khắc laser

Các đề tài năm nay tập trung nhiều vào lĩnh vực công nghệ mới, có thiết kế khoa học, thẩm mỹ, thi công cẩn thận và được giá là có tính ứng dụng cao có thể phục vụ cho công tác dạy học, nghiên cứu và sử dụng trong cuộc sống.

Mô hình máy khắc laser

Mô hình máy rửa bát đĩa công nghiệp

Mô hình thực hành nâng hạ tải

Mô hình máy gieo hạt tự động

Khoa Điện tử là một trong bốn khoa của trường Cao đẳng nghề KTNC Việt Hàn được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, số lượng sinh viên đăng ký vào khoa luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Nhiều sinh viên của khoa đã đạt giải tại cuộc thi tay nghề cấp tỉnh, cấp quốc gia và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định đạt trên 90%.

Một số mô hình đề tài tốt nghiệp:

Mô hình điều khiển tự động hệ thống truyền động xả – quấn

Panel cung cấp điện

Mô hình tưới tiêu tự động