BẢO VỆ ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CÙNG NHIỀU SÁNG TẠO MANG TÍNH THỰC TIỄN

Tham gia lễ bảo vệ có các sinh viên xuất sắc đại diện cho  sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng khóa 9 chuyên ngành Cơ khí và Công nghệ Ô tô. Đến dự lễ bảo vệ còn có sự góp mặt của đông đảo sinh viên và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.

Hội đồng bảo vệ tôt nghiệp khoa Cơ khí

Buổi lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhân được sự nhất trí cao hội đồng.

Mô hình máy khắc laser

Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong Hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn SV năm nay rất đa dạng và có nhiều nét mới, nhiều hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế cao, cùng nhiều đề tài xuất sắc ứng dụng cao trong đời sống xã hooin cũng như sản xuất.

Thay mặt hội đồng, TS Hồ Văn Đàm Hiệu trường nhà trường chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm chúc mừng sinh viên bảo vệ đề tài thành công

Đề tài bảo vệ khoa Ô tô