Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 14 trung cấp khóa 22, niên khóa 2020-2023. Với một năm học nhà trường gặt hái được nhiều thành công

Sáng 30/6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 14 trung cấp khóa 22, niên khóa 2020-2023.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đang đào tạo 12 ngành nghề trình độ từ sơ cấp đến cao đẳng, gồm: Điện công nghiệp, kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, điện tử công nghiệp, cơ điện tử, quản trị mạng máy tính, công nghệ thông tin (UDPM), cắt gọt kim loại, hàn, bảo trì thiết bị cơ khí, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, công nghệ ô tô, tiếng Hàn Quốc.

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Khóa học của các em bắt đầu vào thời điểm lịch sử – thời điểm cả thế giới đối mặt với đại dịch Covid-19. Rất nhiều các em ở đây đã phải nhập học trực tuyến, chúng ta phải bắt đầu chương trình học bằng các bài giảng online,… Nhưng vượt qua tất cả khó khăn đó, cả thầy và trò đã cố gắng, nỗ lực vươn lên tìm tòi, sáng tạo và cống hiến để đạt được kết quả như ngày hôm nay.  Sự vượt khó của các em không chỉ thể hiện ở việc hoàn thành khóa học một cách xuất sắc, mà một số em còn đã đạt được những thành tích nổi bật đáng kể như sau:

Kết thúc khóa học trong dịp này trường có gần 900 HSSV được trao bằng tốt nghiệp từ Trung cấp đến Cao đẳng, có 557 sinh viên Cao đẳng khóa 14 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, trong đó có 274 em thực hiện đề tài tốt nghiệp; tỉ lệ tốt nghiệp đạt tỷ lệ 97,6%.

Trong kỳ thi Kỹ năng nghề cấp tỉnh năm 2023, trường có 4 sinh viên dự thi và cả 4 em đều đạt giải Nhất (lắp đặt điện, Công nghệ ô tô, Hàn, Máy lạnh điều hòa không khí); trường vinh dự được trao giải Nhất toàn đoàn trong số 11 đơn vị tham gia…

Trao thưởng 4 sinh viên và 4 chuyên gia đạt giải Nhất cuộc thi kỹ năng nghề cấp tỉnh.

Tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Quốc gia tại Vũng Tàu vào tháng 10/2022 Nhà trường được Tỉnh Nghệ An lựa chọn 05 đề tài tham dự với kết quả: 01 giải ba và 04 giải khuyến khích; Tháng 11/2022 có 01 dự án của HSSV tham gia dự chung kết khởi nghiệp HSSV toàn quốc đạt giải KK, nhà trường 3 năm liên tiếp vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ LĐTB&XH trong công tác khởi nghiệp HSSV.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc cũng trao giải cuộc thi Thiết bị đào tạo tự làm và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo học sinh sinh viên năm 2023 cho 12 đề tài xuất sắc có giá trị ứng dụng cao trong công tác đào tạo; Khen thưởng 20 sinh viên Cao đẳng K14 có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Khen thưởng nhóm sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích Cuộc thi khởi nghiệp cấp trường

Để tăng cương cơ hội việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp, nhà trường mới các doanh nghiệp ký kết hợp tác đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cũng như tiếp nhận các sinh viên tạo cơ hội việc làm sau cho các em khi tốt nghiệp.

Nhà trường ký kết đào tạo cung ứng nguồn nhân lực với các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: