Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu năm 2021 tại Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Sáng ngày 01/03 ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng các em HSSV trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phong trào trồng cây vào dịp Tết nguyên đán hàng năm. Tết trồng cây đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta và cũng trở thành truyền thống của tuổi trẻ cả nước. Hưởng ứng lời căn dặn của người, hàng năm cứ dịp tết đến xuân về, khắp nơi trên cả nước lại phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chính vì vậy, hàng năm, nhà trường luôn quan tâm chú trọng đến trồng cây, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh – sạch –đẹp.

Ban giám hiệu cùng cán bộ nhà trường trồng cây trong dịp “tết trồng cây” năm mới 2021

Tháng 2 năm nay lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi năm 2021 là năm gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc và của tuổi trẻ như: kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN và chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng; hướng tới chào mừng ngày toàn dân bầu cử hội đồng nhân dân các cấp và Quốc hội khóa XV, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS đây cũng là dịp để đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động thêm nhiều phong trào tạo ra nhiều hoạt động nhằm cổ vũ tinh thần cho các đoàn viên trong năm 2021.

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước nói chung và của Nhà trường nói riêng thay mặt ban lãnh đạo nhà trường Tiến sĩ Hồ Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Nhà trường hứa sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả tinh thần ý thức trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới toàn thể CBGV, HSSVcũng như gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân bảo vệ môi trường, góp phần vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu và góp phần vào việc xây dựng phong cảnh nhà trường, quê hương đất nước nói riêng ngày xanh – sạch – đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: