VAI TRÒ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC TRONG VIỆC HỢP TÁC VÀ THU HÚT DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ VÀO TỈNH NGHỆ AN

Chiều ngày 16/01/2021, Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện các đơn vị chức năng Tỉnh Nghệ An về việc thu hút các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp tỉnh Nghệ An. Đến buổi lễ có sự tham gia của Ông Đỗ Nhật Hoàng – cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài, Ông Lê Tiến Trị – Trưởng Ban quản lý khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An, và về phía doanh nghiệp có Ông Zhuo Xian Hong- Tổng giám đốc Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải và các thành viên trong đoàn.

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu chung về nhà trường và định hướng đào tạo trong thời gian tới

Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải là một trong những đối tác lâu năm của nhà trường trong việc tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại buổi làm việc, đại diện BGH nhà trường đã giới thiệu chung vền nhà trường và định hướng đào tạo trong thời gian tới theo kịp với khoa học và công nghệ đặc biệt cuộc cách mạng 4.0, từ đó sinh viên ra trường sẽ đáp ứng được đầy đủ kỹ năng mà doanh nghiệp cần.

Ông Zhuo Xian Hong- Tổng giám đốc Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải và các thành viên trong đoàn đi thăm quan các khoa đào tạo

Ngay sau buổi gặp mặt, đoàn đã đi tham quan và đánh giá các trang thiết bị cũng như phương pháp giảng dạy của nhà trường tại các khoa. Thông qua buổi làm việc nhà trường đã được sự đánh giá cao từ các đơn vị chức năng Tỉnh, Bộ ngành và lãnh đạo doanh nghiệp trong việc góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triền của Tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Lê Tiến Trị – Trưởng Ban quản lý khu Kinh tế Đông Nam giới thiệu các thành phần trong đoàn