HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

TRƯ­ỜNG CAO ĐẲNG KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

• Thời gian: Theo trong giấy báo nhập học.
  • Địa điểm: Phòng Nghe Nhìn.

I. CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI NHẬP HỌC

1- Giấy báo nhập học (Bản gốc và 01 bản phô tô). Trường hợp mất hoặc không nhận được Giấy báo nhập thì khai báo để được cấp lại tại Bàn số 1 – Trung tâm tuyển sinh.

2- Nộp học bạ, bằng tốt nghiệp (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) THPT đối với học sinh tốt nghiệp THPT; học bạ, bằng tốt nghiệp (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) THCS đối với học sinh tốt nghiệp THCS (Bản gốc và 02 bản phô tô có công chứng).

3- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên, chính sách đối với học sinh được hưởng chế độ (Bản chính để kiểm tra, nộp 02 bản sao có công chứng).

4- Căn cước công dân (03 bản phô tô).

5- Bản chính hoặc bản photo thẻ Bảo hiểm y tế đang còn thời hạn (Nếu có)

6- Giấy khai sinh (Bản sao)

7- Bản sơ yếu lý lịch (Theo mẫu của trường đã gửi kèm giấy báo nhập học).

8- Ảnh màu cỡ 4 x 6 (05 cái bỏ vào phong bì và ghi rõ họ tên sau ảnh).

9- Đối với học sinh nam: Giấy chứng nhận đăng ký NVQS (Do BCH quân sự cấp huyện cấp), giấy di chuyển NVQS hoặc giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (Do BCH quân sự cấp xã nơi cư trú cấp). Trường hợp chưa có đến Bàn số 2 để được hướng dẫn.

10- Nộp các khoản đóng góp theo giấy báo nhập học (Tiền học phí, trang bị đồng phục bảo hộ, bảo hiểm, ký túc xá…).

II. TRÌNH TỰ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

HSSV đến làm thủ tục nhập học thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Chú ý:  –  ưu giữ cẩn thận Phiếu đón tiếp học sinh nhập học, biên lai thu tiền, giấy vào lớp

– Khi nhận lớp nhớ mang giấy vào lớp để nộp cho Giáo viên chủ nhiệm.

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp xin đến trực tiếp tại BÀN ĐÓN TIẾP liên hệ: 0985.918.362 hoặc đăng nhập vào nhóm zalo hỗ trợ theo mã QR dưới đây