Hợp tác Quốc tế trong đào tạo và giải quyết việc làm, tham gia thu hút doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp tỉnh Nghệ An

Mặc dù là tháng nghỉ hè của học sinh, sinh viên. Nhưng đối với nhà trường lại là một tháng  chuẩn bị  nhiều nội dung cho năm học mới, trong đó công tác hợp tác là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường, để xứng tầm ngôi trường chất lượng cao đặt đẳng cấp Quốc tế. Chính vì thế trong những ngày trung tuần tháng 7 năm 2022 trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã đón và làm việc với các đoàn nước ngoài, với mục tiêu hợp tác đối ngoại nâng cao chất lượng trong đào tạo và giải quyết việc làm, cùng tham gia thu hút doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp tỉnh Nghệ An: Ngày 11/7 làm việc với lãnh đạo Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) của Đài Loan về việc khảo sát đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho doanh nghiệp khi đầu tư vào khu công nghiệp tại tỉnh Nghệ An.

Hồ Văn Đàm hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường làm việc với ngài Chu Wen giám đốc hợp tác quốc tế và lãnh đạo Tập đoàn Foxconn

Ngày 12/7 làm việc với Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) khảo sát cơ sở vật chất và năng lực dào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường, mục đích xuất khẩu lao động có tay nghề sang làm việc tại Hàn Quốc.

Th.S Trần Đại Quân P.hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường làm việc với lãnh đạo Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD)

Ngày 13/7 làm việc với lánh đạo Trường Cao đẳng AJOU Hàn Quốc  ký kết hợp tác đào tạo cấp song bằng sau khi sinh viên tốt nghiệp, ngoài ra sinh viên còn được cấp vi sa E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Hồ Văn Đàm hiệu trưởng ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Hiệu trưởng Soohun trường Cao đẳng AJOU Hàn Quốc

Một số hình ảnh các đoàn về tham quan và làm việc tại trường: