Những thành quả đáng khích lệ của thầy và trò trong Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2022

Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2022 tại Hội đồng thi quốc gia số 01 được diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 24/7/2022 tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh Long. Kỳ thi do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Đây là sự kiện học thuật và giao lưu giữa sinh viên các trường trong cả nước về rèn luyện kỹ năng tay nghề, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam và tuyển chọn, bồi dưỡng thí sinh có thành tích tốt tham dự kỳ thi tay nghề thế giới.

Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có 2 nghề tham gia trong Kỳ thi kỹ năng nghê Quốc gia năm 2022 và đã đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Nghề lắp đặt điện đạt Huy chương bạc; Nghề công nghệ ô tô đạt chứng chỉ nghề xuất sắc.