Chương trình học bổng kỹ thuật viên LG Display

Sáng ngày 19/8/2022 tại Hội trường lớn Trường cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức hội thảo “Chương trình học bổng kỹ thuật viên LG Display” chương trình dành cho sinh viên kết thúc năm học thứ 2 các chuyên ngành đào tạo của Trường. Công ty lựa chọn Trường cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc là Trường đầu tiên trong cả nước để thực hiện chương trình này, Công ty sẽ lựa chọn 50 Sinh viên để tham gia chương trình học bổng, khi tham gia chương trình sinh viên sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trương phát biểu tại buổi lễ

– Cơ hội được tiếp cận văn hóa, sinh hoạt, học tập và vận hành trên các trang thiết bị hiện đại tại Công ty hàng đầu Hàn Quốc.

– Học bổng 10,000,000 VNĐ/Sinh viên Sinh viên đóng học phí năm 3.

– Thưởng 3,000,000 VNĐ/Sinh viên (Sau khi đỗ và hoàn thành khóa đào tạo 20 ngày tại Công ty).

– Thực tập trải nghiệm tại Công ty 3 tháng với mức thu nhập bình quân từ: 10,000,000 ~ 12,000,000VNĐ/tháng.

– Sinh viên được nhận việc ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại nhà trường.

Thời gian đăng ký và tuyển chọn: Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình đăng ký tại Khoa (từ ngày 22-28/8/2022), Công ty sẽ phỏng vấn vào tuần đầu tháng 9/2022.

Đây là chương trình rất thiết thực cho sinh viên năm cuối, mong các em sinh viên lưu ý và tham gia.

Một số hình ảnh buổi hội thảo: