ĐOÀN TRƯỜNG SÔI NỔI NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN

Thiết thực  chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2019),  Đoàn trường CĐ KTCN Việt Nam Hàn Quốc đã tổ chức nhiều hoạt động nôi nổi thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên HSSV tham gia.

Một số hoạt động cụ thể đã được triển khai:

• Kiểm tra nề nếp đến trường.
  • Phối hợp với Đoàn thanh niên Công An tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tọa đàm, tuyên truyền pháp luật trong HSSV.
  • Tổ chức cuộc thi rung chuông vàng với chủ đề “ Sinh viên với văn hóa học đường”.
  • Tổ chức thành công giải bóng đá HSSV Cúp tuổi trẻ với chức vô địch thuộc về khoa Điện CN, Giải Nhì khoa Điện Lạnh, Giải Ba khoa Hàn, Điện tử.

Các hoạt động đã được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo nhà trường, các bộ phận, đơn vị trong toàn trường, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Đoàn của trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Giải bóng đá học sinh sinh viên

Chương trình rung chuông vàng

Tuyên truyền pháp luật