Đoàn trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tham gia và đạt giải Ba cuộc thi “Bác Hồ trong trái tim thanh thiếu nhi Nghệ An”

Hướng đến kỉ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023), sáng ngày 2/6/2023 tại Hội trường A – Trường Đại học Vinh đã diễn ra Cuộc thi “Bác Hồ trong trái tim thanh thiếu nhi Nghệ An” do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Đình Tuấn – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Chu Bá Long – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Lê Văn Lương – Uỷ viên Ban Thường vụ TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An

Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Công Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Đảng uỷ và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên đến tham dự và cổ vũ cuộc thi.

Cuộc thi với chủ đề “Hành trình thanh niên trên quê hương Bác” gồm có 3 phần thi: Theo dòng lịch sử, Thanh niên sống đẹp và Con đường thanh niên. Các đội thi tham gia đã thể hiện được sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo của mình để đem đến cho khán giả những phần trình diễn cảm xúc được đầu tư từ nội dung, hình ảnh đến hình thức.

Trải qua những phần thi gay cấn Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã xuất sắc dành giải Ba cuộc thi.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời và hành trình giải phóng dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, …Từ đó giáo dục, thúc giục các bạn đoàn viên thanh niên, những người trẻ thi đua học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ bằng những hành động đẹp, những việc làm tốt, đoàn kết và chung tay xây dựng tổ chức Đoàn và đất nước Việt Nam vững mạnh, phát triển.