ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐ NGHỀ KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC LẦN THỨ VIII NHIỆM KÌ 2017-2019.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 14 và sáng ngày 15/04/2017, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019; với sự tham gia của 160 đại biểu chính thức và các đại biểu đến từ Tỉnh Đoàn và các đoàn thanh niên của các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.

Nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được nhiều kết quả toàn diện, nhiều chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Trong đó, đã phối hợp với nhiều tổ chức quốc tế để làm tốt công tác tình nguyện quốc tế tại các huyện miền núi Nghệ An, tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia tiếp sức mùa thi.

Untitled

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ VIII

Phong trào “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp” và “đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm” nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các đoàn viên. Trong nhiệm kỳ có 5 sinh viên đạt học sinh giỏi nghề quốc gia, nhiều học sinh được chọn tham dự cuộc thi tay nghề Asean và tay nghề thế giới. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã tư vấn và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho hàng nghìn sinh viên, đảm bảo 85% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định.

Phát biểu tại Đại hội, NGƯT Nguyễn Duy Nam – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của Đoàn thanh niên  trong nhiệm kỳ qua và những kết quả đạt được, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Untitled1

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Nhiệm kỳ tới, để phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc trở thành trường trọng điểm chất lượng cao, hiệu trưởng nhà trường mong muốn Đoàn trường phải là đơn vị xung kích, đi đầu. Trong đó, đoàn viên thanh niên phải năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để sau khi tốt nghiệp có trình độ, có kỹ năng, tác phong công nghiệp, trình độ tin học, trình độ Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Untitled12

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành Đoàn trường khóa VIII nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã thống nhất và bầu 17 đoàn viên vào Ban chấp hành Đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Tỉnh đoàn lần thứ XVII.

Đồng chí Nguyễn Đình Ninh – Trưởng phòng công tác HSSV được bầu giữ chức Bí thứ đoàn trường NHIỆM KỲ 2017 -2019.

Một số hoạt động tại đại hội:

Untitled123

Màn trình diễn văn nghệ của các sinh viên

Untitled1231

Untitled12311

Màn trình diễn của các tình nguyện viên Hàn Quốc