HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI LẦN THỨ NHẤT NĂM 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 11/04/2017, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chứcHội thi Cán bộ đoàn giỏi lần thứ I năm 2017 nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017; Thiết thực chào mừng tháng Thanh niên, kỷ niệm 86 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng đại hội đoàn trường khóa IIX, nhiệm kỳ 2017-2019.

Hội thi diễn ra tạo điều  kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào sinh viên, tạo sân chơi rèn luyện tính kỹ năng cho lực lượng cán bộ Đoàn trong toàn trường. Ngoài ra, hội thi góp phần giúp đánh giá năng lực, hoạt động thực tiễn của cán bộ đoàn cơ sở, đồng thời phát hiện, đào tạo nguồn lực cán bộ đoàn trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên dương, cổ vũ, động viên, và tạo động lực phấn đấu trong công tác, học tập, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào sinh viên, xây dựng tổ chức Đoàn xuất sắc.

Thầy giáo Nguyễn Duy Nam – Hiệu Trưởng phát biểu tại hội thi

Hội thi lần này có sự tham gia của sáu liên chi đoàn của các khoa gồm:

– Chi đoàn khoa điện tử

– Chi đoàn khoa điện lạnh

– Chi đoàn khoa công nghệ Ô tô

– Chi đoàn khoa công nghệ hàn

– Chi đoàn khoa cắt gọt kim loại.

– Chi đoàn khoa điện công nghiệp.

Hội thi có sự tham dự của ban giám hiệu nhà trường, tỉnh đoàn Nghệ An, cùng đó là sự góp mặt của đội ngũ ban  giam khảo được thành lấp nhằm chấm điểm, đánh giá, và giải quyết các các vấn để thắc mắc, khiếu nại liên quan đến đáp án trong quá trình diễn ra hội thi.

Các đội sẽ cùng nhau trải qua 3 phần thi gồm; phần thi tự giới thiệu, phần thi kiến thức, và phần thi sang tạo – hiến kế cho Đoàn để tìm ra được những cán bộ Đoàn giỏi xuất sắc nhất trong hội thi lần thứ nhất 2017.

Toàn cảnh hội thi

Ban giám khảo

Màn chào hỏi của các khoa

Các phần thi của các đội