ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025 THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Từ ngày 18/5 đến 20/5/2022 các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội các chi bộ đã đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và đưa ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là kỳ đại hội vừa để chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/C Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng bộ trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Trong nhiệm kỳ qua là nhiệm kỳ ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch Covid-19, nhưng các đồng chỉ đảng viên cùng với lãnh đạo Chi ủy ở các Chi bộ chi bộ đã nổ lực cố gắng vừa hoàn thành công tác chống dịch vừa chỉ đạo hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra. Nhiệm kỳ 2022-2025 các chi bộ đã thống nhất nội dung phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị, khắc phục những hậu quả của đại dịch để nhanh chóng phục hồi phát triển kinh tế – xã hội nói chung, và thực hiện hoàn thành công tác đào tạo nâng tầm cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên, đặc biệt đào tạo ra đội ngũ sinh viên có kiến thức, kỹ năng tay nghề chủ động được nền khoa học công nghệ trong cuộc cách mạng khoa học 4.0, xứng tầm là đội ngũ lực lượng lao động chất lượng cao phục vụ phát triển đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng. Cùng nhau xây dựng đảm bảo các tiêu chí để Nhà trường phát triển nhà trường trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao đến năm 2025, theo Quyết định số 1363/QĐ-TTG ngày 11/10/2019 của Thủ tướng chính phủ, với một ngôi trường có 7 nghề cấp độ Quốc tế được Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội phê duyệt.

Trong đại hội của các chi bộ đã lựa chọn ra được ban chấp chi bộ là những đồng chí đảng viên đủ đức, đủ tài, dám hy sinh những lợi ích các nhân để gánh vác trách nhiệm chung đưa tập thể ngày các phát triển thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong đại hội. Quyết định số 14/QĐ/Đ.Uy-TVH ngày 02 tháng 06 năm 2022 “V/v chuẩn y kết quả bầu cử Ban chấp hành, Bí thư và Phó bí thư các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025”

I. Chi bộ Đào tạo 1 I. Chi bộ Đào tạo 2
1. Lê Toàn Thắng           Chức vụ: Bí thư 1. Phan Hải Nam           Chức vụ: Bí thư
2. Phạm Quang Cảnh                    Phó bí thư 2. Vương Đạo Nhân                      Phó bí thư
3. Nguyễn Quang Quỳnh               Ủy viên 3. Trịnh thị Vân Đài                        Ủy viên
I. Chi bộ Đào tạo 3 I. Chi bộ bộ Văn phòng
1. Nguyễn Mạnh Hùng        Chức vụ: Bí thư 1. Nguyễn Đình Ninh         Chức vụ: Bí thư
2. Nguyễn Minh Hải                            Phó bí thư 2. Nguyễn Minh Tuấn                        Phó bí thư
3. Đậu Công Hùng                              Ủy viên 3. Trần Văn Vinh                                Ủy viên

Một số hình ảnh tại Đại hội các chi bộ: