CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Sau hơn 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi giải bóng chuyền nam, bóng hơi nữ CBCNV các trường Đại học, cao đẳng khối thi đua đã kết thành công tốt đẹp.

Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ

Về tham dự giải thi đấu năm nay có hơn 180 vận động viên của 17 đội bóng, trong đó có 08 đội bóng chuyền và 9 đội bóng chuyền hơi nữa đến từ 9 trường CĐ, CĐ trong khối thi đua, cùng hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play nhưng không kém phần quyết liệt, các vận động viên không chuyên của  các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, các trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, có chất chượng chuyên môn cao.

Trao giải cho các đội bóng chuyền hơi nữ 

Hai trận chung kết kịch tính trong buổi sáng hôm nay đã kết thúc giải thi đấu với kết quả chung cuộc với chiến thắng bóng chuyền Nam và bóng chuyền Nữ lần lượt thuộc về Nam trường Đại Học Vinh và Nữ thuộc về trường Cao Đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong khối. Giải bóng bóng chuyền CBVNV khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TRAO GIẢI