THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÀM BÁNH CJ HÀN QUỐC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM-HÀN QUỐC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT LÀM BÁNH CJ

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Trung tâm đào tạo kỹ thuật làm bánh CJ là sự hợp tác giữa Công ty thực phẩm CJ -Hàn Quốc, Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc KOICA và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Hiện nay, Trung tâm cần tuyển sinh 50 học viên đào tạo nghề làm bánh mỳ, bánh ngọt nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho các Công ty bánh ngọt trong và ngoài nước dự kiến khai giảng tháng vào tháng 8 năm 2019.

• Thời gian đào tạo: 06 tháng.
  • Học phí: 4,000,000 đồng
  • Đối tượng: có tuổi đời từ 16 đến 35 tuổi sức khỏe tốt

Học viên đã tốt nghiệp 100% đã có việc làm. Công ty thực phẩm CJ Hàn Quốc tại Việt Nam đã tiếp nhận phần lớn số học viên trên. Ngoài ra, Các công ty Nhật Bản đã và đang tuyển chọn để làm việc tại Nhật Bản theo chương trình IMJ của Bộ Lao Động TB&XH.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc và công ty CJ Hàn Quốc cam kết giới thiệu việc làm cho các em sau đào tạo.

Tổ chức và cá nhân có nhu cầu học đăng ký qua điện thoại:

Thầy Hải : 091.545.2626 hoặc 0383.511220 Hoặc vào trang web: www.vkc.edu.vn để biết thêm thông tin