TRƯỜNG CĐ KTCN VIỆT NAM -HÀN QUỐC: SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20 THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM .

Nhân dịp chào mừng 20 năm ngày thành lập trường và đón nhận huân chương lao động hạng nhất, đoàn trường CĐ KTCN Viêt Nam- Hàn Quốc đã tổ chức hiều hoạt động sôi nổi thu hút hàng nghìn đoàn viên thanh niên học sinh sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Thông qua các hoạt động này đã góp phần giáo dục truyền thống cho HSSV, thêm một lần khẳng định chất lượng giảng dạy và phong trào đoàn của Nhà trường. Tham dự các sự kiện  còn có đoàn các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn, đây là cơ hội tốt để đoàn viên học sinh sinh viên giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Các hoạt động: ngày hội học sinh sinh viên- teambuilding, liên hoan các câu lạc bộ, nhóm nhảy các trường đại học cao đẳng, lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc, chương trình nghệ thuật tại lễ miting. Đây cũng là các hoạt động tiêu biểu HSSV nhà trường hướng tới chào mừng đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2022.

Cũng nhân dịp trường Ban giám hiệu cùng Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà trị giá 50 triệu động cho trường mần non xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ. Nguồn kinh phí được huy độngt từ nguồn ủng hộ của tổ chức Rotery- Hàn Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình 1: Hoạt động teambuilding

Hình 2: không gian lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc

Hình 3: Một gian trưng bàn sản phẩm văn hóa Hàn Quốc

Hình 4: Một tiết mục tham gian giao lưc các CLB nhóm nhảy, múa các trường ĐH, CĐ

Hình 5: Đoàn trường tham gia tặng quà tại trường mần non xã Tân Hương- Huyện Tân Kỳ