TRƯỜNG CĐ KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC DÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HSSV KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG NĂM 2020

Giải bóng đá nam nữ hssv khối các trường CĐ, ĐH Tỉnh Nghệ An 2020 được tổ chức tại sân bóng trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc. Giải được tổ chức trong hai ngày 20 và 21/6 với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 09 trường Đại học, Cao đẳng trong Tỉnh, thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các trường. Đây là một trong những sân chơi bổ ích cho HSSV trong khối tạo môi trường giao lưu, học hỏi tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các trường trong khối.

Kết quả chung cuộc đội bóng nam sinh viên Trường CĐ KTCN Việt Nam Hàn Quốc đã dành chức vô địch sau 3 lượt trận toàn thắng.

CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc – ĐH Y Khoa: 3 – 0

CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc  –  CĐ Việt Đức : 4 – 0

Và màn lội ngược dòng đầy cảm xúc trong trận đấu chung kết giữa CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc – CĐ Du Lịch Thương Mại Nghệ An với tỷ số 3 – 2.

( Tất cả các trận đấu được livetream trên fanpage đoàn trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc theo link  https://www.facebook.com/thanhnienviethan )

Thầy giáo TS Hồ Văn Đàm bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng thầy giáo Trần Đại Quân Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường đã tới cổ vũ và đại diện ban tổ chức trao cúp,huy chương, cờ và phần thưởng cho đội dành chức vô địch.

Sự hiện diện của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tại trận chung kết là minh chứng cho sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường tời công tác Đoàn, phong trào Đoàn thanh niên nhà trường nói chung, đội bóng nói riêng. Nhờ sự quan tâm, động viên của lãnh đạo nhà trường các cầu thủ trên sân như có thêm nguồn động lực mới, kết quả là màn thể hiện xuất sắc của các cầu thủ bằng chiến thắng chung cuộc trong trận chung kết.

Dưới đây là kết quả giải đấu:

  Nam HSSV Nữ HSSV
Vô Địch CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc ĐH Vinh
Nhì CĐ Du lich thương mại Nghệ An ĐH Y khoa Vinh
Ba ĐH Y khoa Vinh – ĐH Vinh ĐH Kinh tế Nghệ An – CĐ Số 4 BQP

 

Dưới đây là một số hình ảnh của đội bóng nam trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc: