TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC MỘT MÙA GẶT HÁI THÀNH CÔNG TRONG KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH NGHỆ AN 2021

Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021 đã diễn ra trong 4 ngày từ ngày 24/05 đến ngày 27/05/2021 tại trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Với sự tham gia của 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh với số lượng thí sinh dự thi đông nhất từ trước đến nay với 33 thí sinh,Trong đó Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc là đơn vị có thí sinh dự thi nhiều nhất với 8 thí sinh dự thi 7 nghề gồm: Điện lạnh, Phay CNC, Hàn, Điện tử, Cơ điện tử, Công nghệ ô tô và Lắp đặt điện.

Toàn cảnh buổi lễ bế mạc

Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên thi tài và khẳng định tay nghề cũng như chất lượng đào tạo đến từ các trường. Qua đó, nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề, thi thợ giỏi.

Sau 3 ngày tranh tài gay cấn và sôi nổi giữa học sinh – sinh viên các trường, cơ sơ giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 27/05 đã diễn ra lễ bế mạc kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh tại hội trường lớn trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Long – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Kỳ thi cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, các Sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh cùng 33 thí sinh, đến từ 12 đoàn dự thi.

Trao giải nhất cho 4 thí sinh và chuyên gia

Buổi lễ tôn vinh các sinh viên có thành tích xuất sắc và đạt giải trong kỳ thi cũng như các chuyên gia có thành tích trong công tác hướng dẫn thí sinh đạt giải. Có 4 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải 3 và 11 giải khuyến khích cùng khen thưởng cho 25 chuyên gia, giáo viên hướng dẫn có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng các thí sinh đoạt giải. Trong đó trường Cao Đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có số lượng thí sinh đạt giải cao nhất với một giải nhất (nghề lắp đặt điện), hai giải nhì (nghề công nghệ hàn và nghề công nghệ Ôtô), một giải khuyến khích (nghề điện lạnh) và tập thể được Ủy ban nhân tỉnh tặng bằng khen đơn vị  xuất sắc trong kỳ thi.

Một số hình ảnh tại buổi lế:

Lễ chào cờ

Đồng chí Hồ Thị Châu Loan trưởng ban tổ chức báo cáo tổng kết kỳ thi 

Trao giải nhì, ba, khuyến khích và bằng khen cho các thí sinh và chuyên gia

Thầy Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc trao hoa cho đội văn nghệ