TRƯỜNG CAO ĐẲNG KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC ĐIỂM NHẤN TRONG TÌNH HỮU NGHỊ HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NGHỆ AN VÀ THÀNH PHỐ GWANGJU

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2022, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc vinh dự được đón đoàn Đoàn tiền trạm thành phố Gwangju, Hàn Quốc thăm và làm việc, đoàn do ông ChangKyoon Jeong, Giám đốc Sở Ngoại vụ dẫn đầu có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 6 năm 2022, để nghiên cứu tiềm năng hợp tác giữa hai địa phương, chuẩn bị cho chuyến thăm của Thị trưởng Thành phố, tiến tới thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác phát triển văn hóa, kinh tế và xã hội giữa hai Tỉnh nói chung và Thành phố Vinh nói riêng. Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt nam – Hàn Quốc là một trong những điểm nhấn của tình hữu nghị hợp tác và phát triển.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn tiền trạm Thành phố Gwangju

Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An có Ông: Phạm Văn Toàn – Phó giám đốc sở Nội vụ Tỉnh Nghệ An.

Còn về phía Nhà trường có Tiên sỹ: Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám hiệu cùng các đại diện trưởng các phòng khoa.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón: