THẦY TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC HƯỚNG TỚI NGÀY “KỸ NĂNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM” MỤC TIÊU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Trong chùm hoạt động kỷ niệm ngày “Kỹ năng lao động Việt Nam – 4/10“ nhằm tôn vinh khẳng định vị thế, tầm quan trọng của người lao động có kỹ năng nói chung và kỹ năng nghề nghiệp nói riêng, cùng với hoạt động chào mừng năm học mới 2021-2022. Thời gian này là quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi “Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12” sẽ diễn ra trong tháng 12/2021 do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – BLĐTB&XH tổ chức. Thầy và trò trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đang nỗ lực hết mình nhằm mang lại thành quả cao cũng như khẳng định được chất lượng đào tạo là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu của cả nước.
Kỳ thi lần này, Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tham gia với 5 ngành nghề: Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Gia công cơ khí trên máy phay CNC, Lắp đặt điện. Trong thời gian qua dịch bệnh Covid – 19 đã hoành hành, phần nào đã làm giảm đi lượng thời gian ôn tập đáng kể của các em HSSV. Sau khi thành phố Vinh chuyển từ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg sang Chỉ thị số 15/CT-TTg, với tinh thần nỗ lực của thầy và trò đã bắt tay ngay vào công tác ôn luyện cho kỳ thi với phương châm “3 tại chỗ”, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất để gặt hái được kết quả cao cho Nhà trường cũng như Tỉnh nhà.
Một số hình ảnh giáo viên và sinh đang hăng say ôn luyện:

Gia công cơ khí trên máy phay CNC

Công nghệ ô tô

Điện tử công nghiệp

Cơ điện tử

Lắp đặt điện