TẶNG MÁY SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG TẠI CÁC ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NGHỆ AN

Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên cả nước năm này gặp nhiều khó khăn hơn so với các năm trước vì dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp trong thời này. Cùng chung tay phòng, chống dịch để kỳ thi tốt nghiệp diễn ra an toàn, với sự đồng lòng của tập thể CBGVNV ủng hộ kinh phí dao cho chi đoàn giáo viên cùng với HSSV Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc làm sản phẩm “Máy sát khuẩn tự động” trao tặng cho các trường THPT phục vụ tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho các trường THPT

Mặc dù trên địa bàn Tp Vinh đang thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 03 tháng 07 đại diện Ban giám hiệu và cán bộ nhân viên nhà trường đi trao tặng 25 máy sát khuẩn tự động cho các trường THPT trên địa bàn Tp Vinh: THPT Lê Viết Thuật, THPT Hà Huy Tập; huyện Nghi Lộc: THPT Nguyễn Duy Trinh, THPT Nghi Lộc 1, THPT Nghi Lộc 3 và các trường trên địa bàn huyện Diễn châu, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn, Nam Đàn, Tân Kỳ, Quỳ Hợp, Tương Dương và Thị xã Hoàng Mai, đây là các điểm trường sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hướng dẫn giáo viên và học sinh sừ dụng máy sát khuẩn tay tự động

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc nâng cao công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, với nhiều sản phẩm làm ra đã gửi đến những điểm nóng về dịch Covid-19. Đây là niềm tự hào của nhà trường vì những sản phẩm này đến từ ý tưởng và sáng tạo của giảng viên và sinh viên với mục đích cùng cả nước chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tặng máy sát khuẩn ở các trường: