TĂNG CƯỜNG THÊM ĐIỂM NHẤN TRONG TÌNH HỮU NGHỊ HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN CỦA TỈNH NGHỆ AN VÀ THÀNH PHỐ GWANGJU

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc vinh dự được đón đoàn công tác chính quyền thành phố Gwangju – Hàn Quốc thăm và làm việc, đoàn do ông Moon Yong Hun-Phó thị trưởng chính quyền thành phố Gwangju là trưởng đoàn công tác làm việc tại tỉnh Nghệ An từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2022, để ký kết thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác phát triển văn hóa – thể thao, du lịch, kinh tế và xã hội giữa hai Tỉnh nói chung và Thành phố Vinh nói riêng. Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt nam – Hàn Quốc là một trong những điểm lựa chọn  trong chuyến công tác của đoàn đến làm việc về công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Kết nối hợp tác giữ các trường Đại học, Cao đẳng và các doanh nghiệp ở Hàn Quốc với Nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn công tác thành phố Gwangju

Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An có Ông Trần Khánh Thục – Giám đốc sở Ngoại vụ Tỉnh Nghệ An và đại diện lãnh đạo sở, ban ngành. Về phía Nhà trường có Tiên sỹ: Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu cùng các đại diện lãnh đạo các phòng, khoa. Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác chính quyền thành phố Gwangju tại trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, thời gian này nhà trường đang chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và Lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc. Đây cũng là một dịp nhà trường được thể hiện chào mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, chính vì thế đã làm nâng lên giá trị tình hữu nghị và ý nghĩa trong chuyến công tác của đoàn.

Đoàn thăm gian hàng văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón: