LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN XUẤT SẮC TIÊU BIỂU GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2021

Với mục đích biểu dương, tôn vinh các tấm gương học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của trường; xây dựng môi trường và tạo động lực cho học sinh, sinh viên thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu, phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong giáo dục nghề nghiệp. Thực hiện Quyết định số 339/QĐ-LĐTBXH ngày 17/03/2021 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc ban hành Kế hoạch tổ chức tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN xuất sắc, tiêu biểu năm 2021; Quyết định số 05/QĐ-LĐTBXH ngày 05/1/2022 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tặng Bằng khen cho dương học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN xuất sắc, tiêu biểu năm 2021.

Thạc sỹ Nguyễn Công Thắng- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2022 trong không khí các hoạt động của tuổi trẻ chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc long trọng tổ chức lễ tuyên dương sinh viên xuất sắc tiêu biểu Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 cho sinh viên Trịnh Xuân Đức, sinh viên lớp CĐ Điện 13A- khoa điện Công nghiệp. Về tham dự có Thạc sỹ Trần Đại Quân- Phó bí thư Đảng bộ; Phó Hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Công Thắng- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và đại diện cán bộ đoàn lớp của Nhà trường.

Sinh viên Trịnh Xuân Đức- lớp CĐ Đ13A Khoa điện Công Nghiệp phát biểu cảm tưởng

Ban giám hiệu trao bằng khen sinh viên xuất sắc tiêu biểu giáo dục nghề nghiệp năm 2021

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Lao động TB&XH, Đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng bằng khen cho em Trịnh Xuân Đức, Đoàn trường tặng hoa chúc mừng, chúc em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ gặt hái được kết quả cao nhất trong kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia sắp tới (dự kiến tổ chức vào tháng 4/2022), đem vinh quang về cho Nhà trường; đồng thời cũng mong rằng học sinh sinh viên trường noi gương, tiếp tục phấn đấu trong học tập rèn luyện để có thêm nhiều em xuất sắc được tuyên dương trong những tới. Thành tích của sinh viên Trịnh Xuân Đức- lớp CĐ Đ13A Khoa Điện Công Nghiệp – Điểm trung bình chung năm học: 9,1. – Xếp rèn luyện: Xuất sắc. – Đạt giải nhất kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021, thành viên đội tuyển trường tham dự kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia năm 2022 (dự kiến tổ chức vào tháng 4/2022) – Đạt danh hiệu “Sinh viên khỏe năm học 2020 – 2021”. – Đạt thành tích xuất sắc trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. – Đạt thành tích xuất sắc trong chương trình “Mùa đông ấm, xuân yêu thương năm 2021”.