LỄ TỔNG KẾT TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 12 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 20 NIÊN KHÓA 2018 – 2021

Sáng 5/6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 12, Trung cấp khóa 20 và phối hợp với các doanh nghiệp tuyển chọn các em sau khi tốt nghiệp, đồng thời trao giải cuộc thi Tthiết bị đào tạo tự làm và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo học sinh, sinh viên năm 2021. ​
Toàn cảnh lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 12 và trung cấp khóa 20 niên khóa 2018 – 2021

 

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc báo cáo tổng kết khóa học.

Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc hiện đang đào tạo 11 ngành nghề trình độ từ Sơ cấp đến Cao đẳng, gồm: điện công nghiệp, kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, điện tử công nghiệp, cơ điện tử, quản trị mạng máy tính cắt gọt kim loại, hàn, bảo trì thiết bị cơ khí, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, công nghệ ô tô, tiếng Hàn Quốc.

Kết thúc khóa học 2018 – 2021, trường có 473 sinh viên Cao đẳng khóa 12 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, trong đó có 209 em thực hiện đề tài tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 94,5%. Riêng trong  đợt 1 lần này  nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho 211 em. Số sinh viên làm tiểu luận tốt nghiệp sẽ trao bằng tốt nghiệp vào cuối tháng 6/ 2021.

Trao bằng tốt nghiệp cho các HSSV Cao đẳng khóa 12 và Trung cấp khóa 20 niên khóa 2018 – 2021
Trong kỳ thi tay nghề cấp tỉnh tháng 5/2021, Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc có 4 nghề dự thi và 3 nghề trình diễn. Qua cuộc thi, trường vinh dự được tỉnh trao giải Nhất toàn đoàn trong số 12 đơn vị tham gia và có 1 giải Nhất, 02 giải Nhì và 1 giải Khuyến khích cho các cá nhân. Những em đạt giải Nhất được lựa chọn để tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia vào cuối tháng 9/2021.
Trong khóa học, nhà trường đã tổ chức cho HSSV Cao đẳng khóa 12 và Trung cấp 20 đi thực tập tốt nghiệp tại: Tập đoàn Hồng Hải; Tập đoàn Samsung Việt Nam, LD Display Hải Phòng, Công ty SNT… Số tiền các Công ty thanh toán hỗ trợ cho HSSV gần 8,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sau khi sinh viên tốt nghiệp, nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác giải quyết việc làm. Trong tổng số 211 HSSV tốt nghiệp đợt 1, hiện đã có gần 100 em được các đơn vị trong và ngoài nước như LG; Samsung tiếp nhận đi làm việc trước ngày nhận bằng.
Khen thưởng sinh viên đạt thành tích suất sắc trong hội thi Thiết bị đào tạo tự làm và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo HSSV

Bên cạnh những thành tích xuất sắc về học tập và rèn luyện, các em còn tích cực tham gia các phong trào do Đoàn Thanh niên tổ chức; nhiều phong trào hoạt động thiết thực, tạo nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có động lực để tích cực học tập và rèn luyện, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống.

Trao bằng khen cho các HSSV có thành tích xuất sắc trong khóa học

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã trao giải cuộc thi Thiết bị đào tạo tự làm và ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo HSSV năm 2021 cho 13 đề tài xuất sắc có giá trị ứng dụng cao trong công tác đào tạo. Khen thưởng cho 12 sinh viên Cao đẳng K12 có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

Cùng ngày, 6 Công ty, doanh nghiệp và nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cũng như tiếp nhận các SV tốt nghiệp về làm việc tại các doanh nghiệp.

Ký kết với trường về việc tuyển dụng lao động
Tại buổi lễ, 6 doanh nghiệp ký kết việc làm với các sinh viên