LỄ KÝ KẾT BẢN THỎA THUẬN GIỮA CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ JINNO NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG CĐ KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Tuần vừa qua, ngày 17 tháng 04 đã diễn ra hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu hoạt động đi Nhật Bản của Tập đoàn Pacific và Công ty CP hợp tác Quốc tế JINNO phối hợp cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc nhằm đưa đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát về cơ hội việc làm tại Nhật bản cũng như các chương trình du học được hỗ trợ từ phía Tập đoàn và nhà trường.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Có mặt tại buổi hội thảo có Tiến sỹ Hồ Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ông Suwabe Wataru Tổng giám đốc Công ty CP hợp tác quốc tế Jinno. Tại buổi nói chuyện ông Wataru đã giới thiệu tổng quát về môi trường làm việc, và hướng dẫn các quy trình hoàn thiện hồ sơ cho các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia lao động và du học tại Nhật Bản sau khi tốt nhiệp tại Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Thầy Hồ Văn Đàm đã thay mặt bên phía nhà trường giới thiệu về các chương trình liên kết nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên nhà trường tham gia vào các chương trình du học cũng như xuất khẩu lao động tại Nhật bản với nhiều ưu đãi cùng sự giúp đỡ từ phía Tập đoàn Pacific cũng như Công ty Jinno.

Ông Suwabe Wataru giới thiệu về các chương trình du học và XKLĐ

Kết thúc buổi thảo luận là lễ ký kết biên bản thỏa thuận giữa trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc cùng Công ty CP hợp tác quốc tế Jinno dưới sự chứng kiến của các em học sinh, sinh viên nhà trường. Biên bản thỏa thuận nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường Nhật Bản như kỹ sư–nhân lực trình độ cao.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận