LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM – HÀN QUỐC

Vừa qua, ngày 11/10/2017 Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bằng Toàn – TUV, Giám đốc Sở LĐTB&XH, và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

1234

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018

Buổi lễ diễn ra với sự vui tươi và hứng khởi của cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn bộ học sinh, siên viên nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường Tiến sỹ Hồ Văn Đàm đã có bài diễn văn khai giảng điểm lại những thành công của nhà trường trong năm học vừa qua và những mục tiêu trong năm học tới.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho 10 tập thể, cá nhân; nhà trường trao phần thưởng cho 5 giáo viên dạy giỏi; trao giấy khen 30 giáo viên và học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Cũng nhân lễ khai giảng năm học mới các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã trao tặng các suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên có thành tích cao trong năm học vừa qua.

2345

Chủ tịch UBND Tỉnh trao bằng khen cho các Cán bộ, giáo viên xuất sắc

Diễn ra song song với Lễ khai giảng là lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc được diễn ra thường niên, với sự tham gia của các gian hàng đến từ các khoa trong trường, các tình nguyện viên Hàn Quốc, và các trường bạn trong địa bàn thành phố. Lễ hội bao gồm các hoạt động: trình diễn văn nghệ, biểu diễn võ thuật Vovinam, nhạc cụ dân tộc cùng các trò chơi dân gian hai nước; giới thiệu các món ăn Việt Nam – Hàn Quốc do cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, sinh viên chế biến. Đây là dịp để quảng bá về Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc cũng như là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng và lễ hội văn hóa ẩm thwucj Việt Nam – Hàn Quốc:

3456

  

Lê khia giảng năm học 2017 – 2018

4567

  

Màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ Vovinam 

5678

Học sinh, sinh viên nhà trường trình diễn văn nghệ trong lễ Khai giảng

6789

Hiệu trưởng nhà trường tặng bằng khen cho các giáo viên dạy giỏi

7890

Doanh nghiệp tặng các suất học bổng cho nhà trường

8901

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm , Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

9012

Toàn cảnh lễ hội văn hóa ẩm thực

9876

9654