LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 07/05, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng”

Trước đó ngày 23/4/2020 chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã ký quyết định số 1227/QĐ-UBND bổ nhiệm ông Nguyễn Công Thắng trưởng khoa Cắt gọt kim loại giữ chức Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Lê Đình Lý – Giám đốc Sở Nội vụ trao hoa và quyết định cho tân Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Công Thắng

Đến dự Hội nghị có: Ông Lê Đình Lý – Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện BTC Tỉnh ủy, đại diện Sở Lao động Thương binh và xã hội, Thành ủy Vinh. Về phía Nhà trường có TS Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà Trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và tập thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ  cho Ths. Nguyễn Công Thắng. TS. Hồ Văn Đàm đề nghị  đ/c Nguyễn Công Thắng chủ động, sáng tạo và mong muốn  đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để cùng  đưa nhà trường trở thành Trường trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới.

Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Công Thắng

Bảy tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Công Thắng gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng cho cá nhân đ/c, cảm ơn toàn thể CBGV nhà trường đã ủng hộ trong thời gian qua. Tân Phó Hiệu trưởng Ths. Nguyễn Công Thắng cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: