LỄ BẢO VỆ ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP KHOA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2019 đã diễn ra lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp tại khoa Điện công nghiệp và khoa Công nghệ ô tô, tham gia lễ bảo vệ gồm có các sinh viên xuất sắc hoàn thành các đề tài là những sinh viên học Cao đẳng khóa 10 chuyên ngành Điện Công Nghiệp và Công nghệ ô tô. Đến dự lễ bảo vệ còn có sự hiện diện của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phòng đào tạo, phòng khảo thí và giáo viên trong khoa cùng đông đảo sinh viên và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.

TS.Hồ Văn Đàm Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu trước lễ bảo vệ khoa điện công nghiệp

Buổi lễ bảo vệ đề tài tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày báo cáo một cách tự tin, rõ ràng các đề tài của mình. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, kỹ năng thao tác thực hành trên đề tài rất thuần thục, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

Phần bảo vệ đề tài Module truyền động điện

Theo đánh giá của các thầy cô giáo trong Hội đồng, đề tài bảo vệ của các bạn sinh viên năm nay rất đa dạng và có nhiều nét mới, nhiều hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế cao, nhiều đề tài xuất sắc ứng dụng cao trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng như trong sản xuất.

Phần bảo vệ đề tài hệ thổng điện thân xe Hyundai

Thay mặt hội đồng,TS.Hồ Văn Đàm hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được giáo viên truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh buổi lễ: