Hân hoan chào đón các em tân Sinh viên nhập học đợt 1 hệ Cao đẳng khóa 14 và Trung cấp khóa 21

Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là một trong những trường top đầu trên cả nước về đào tạo các ngành nghề kỹ thuật, điều này được khẳng định qua nhiều thế hệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về kỹ năng tay nghề, ý thức tốt, có tác phong trong công nghiệp trong quá trình làm việc. Với thương hiệu đào tạo của Nhà trường đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng, yên tâm gửi gắm con em mình vào trường học tập.

Học sinh, sinh viên đến tham gia nhập học đợt 1

Sáng ngày 25/08 trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức Lễ nhập học đợt 1 cho Sinh viên Cao đẳng khóa 14 và Trung cấp khóa 21. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các trưởng Phòng, Khoa, Trung tâm cũng như các Giảng viên đến tham dự.

Đây là đợt nhập học đầu tiên dành cho các em học sinh có định hướng và nguyện vọng học nghề ngay từ đầu. Nhà trường đã đón tiếp và hỗ trợ dành cho các em học sinh cũng như phụ huynh dễ dàng hoàn thành các thủ tục nhập học.

              Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ nhập học

Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc là cái nôi đào tạo những kỹ sư thực hành có tay nghề giỏi, đủ trình độ đạt chuẩn quốc tế để cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Với danh tiếng cũng như chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong thời qua, Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh mới tốt nghiệp THPT lựa chọn học tập và rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Với số lượng lớn các em học sinh nhập học đợt 1 vào sáng nay, điều này đã phần nào chứng minh được sự thành công của nhà trường trong công tác tuyển sinh, và cũng như việc truyên tuyền để đưa đến nhiều thông tin về sác thực nhất về nhà trường để các em học sinh và phụ huynh biết rõ về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau ra trường để quyệt định chọn ngôi trường Việt – Hàn học tập, lập thân, lập nghiệp.

Kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vào tham gia lễ nhập học

Bên cạnh các em học sinh nhập học xong đợt 1, các em học sinh trong và ngoài tỉnh đến trường đăng ký nhập học đợt 2 được sự chào đón và giúp đỡ tận tình từ các anh chị Sinh viên, nhằm tạo cho các em một không khí gần gũi và thân thiện cho những bước chân đầu tiên của mình tại trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, nơi đây sẽ là ngôi nhà gắn bó với các em trong thời gian 3 năm tới. Nhà trường sẽ tiếp tục nhập học đợt 2 vào ngày 08.09.2020 và 21.10.2020

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Học sinh, sinh viên đến tham gia đợt nhập học đầu tiên ngày 25/08/2020