GIAO LƯU THỂ THAO KẾT NỐI TRƯỜNG HỌC VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày 09/3/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần thực phẩm Sữa TH đã tổ chức Ngày hội Giao lưu thể thao giữa các Công đoàn viên – Chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3 và gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đang học tập tai nhà trường.

Hồ Văn Đàm – Bí thư, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Ban chấp hành 2 đơn vị đã phối hợp tổ chức 10 nội dung cho các vận động viên tham gia  giao lưu thi đấu thuộc các môn: Chạy việt dã, Bóng chuyền hơi, Quần vợt và Bóng đá.

Các môn vân động viên 2 đơn vị tham gia thi đấu

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, quyết liệt của các vận động viên; Ban tổ chức đã lựa chọn các vận động đạt giải và trao giải cho các vận động viên đạt giải Nhất – Nhì – Ba tại các nội dung thi đấu.

Công đoàn viên của 2 đơn vị gây quỹ hỗ trợ HSSV nghèo vượt khó

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã tổ chức đã phát động gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đang học tập tai nhà trường năm 2024, tổng số tiền quyên góp cho Quỹ:  22.380.000 đ (Hai mươi hai triệu, ba trăm tắm mươi nghìn đồng). Trong đó tất cả các vận động viên đạt giải của cả 2 đơn vị đóng góp ủng hộ toàn bộ số tiền thường với số tiền là 8.250.000 đồng.

Đây là hoạt động phòng trào có ý nghĩa thực tiễn; góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên hai Công đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, hiểu biết giúp đỡ lần nhau; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, phát triển phong trào thể dục, thể thao của 2 đơn vị.

Lãnh đạo và các công đoàn viên thể hiện tạo sự kết nối chặt chẽ

Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc chúc mừng 2 Công đoàn và các vận động viên đã có Ngày hội giao lưu thể thao đầy ý nghĩa. Đồng thời mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều những hoạt động tương tự giữa Nhà trường và các đơn vị kết nghĩa-đối tác để đem đến nhiều hơn những giá trị tích cực cho CBGVNV và, HSSV và toàn xã hội.

Nột số hình ảnh hoạt động: