GẶP GỠ “ NGHỆ AN – HÀN QUỐC” HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN, CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO CÁC DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI NGHỆ AN NÓI RIÊNG VÀ DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM NÓI CHUNG

Ngày 30/6/2020 tại thủ đô Hà Nội diễn ra buổi gặp gỡ” Nghệ An – Hàn Quốc” gồm đại diện lãnh đạo Đại sứ quán Hàn Quốc và các cơ quan Hàn Quốc tại Việt Nam. Về phía trung ương có đại diện Bộ Ngoại giao và các Bộ ngành liên quan. Đại diện UBND Tỉnh Nghệ An ông Nguyễn Đức Trung – P.bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Các phòng chuyên môn UBND tỉnh, Sở ban ngành cấp tỉnh. Đại diện các nhà đầu tư khu công nghiệp tại Nghệ An, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang tìm hiểu môi trường đầu tư vào Việt Nam. Đại diện Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam: T.S Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Trong chương trình Hội nghị “Gặp gỡ Nghệ An- Hàn Quốc: Hợp tác và phát triển”; các bên đã trao đổi những vấn đề liên quan đến mối quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch trong đó có những phần về nguồn nhân lực chất lượng cao qua đào tạo đóng vai trò cho sự phát triển bền vững.
Bên cạnh những phát biểu về mối quan hệ phát triển song phương bền vững giữa Hàn Quốc – Việt Nam nói chung và Tỉnh nghệ An nói riêng. Thầy Hồ Văn Đàm đại diện Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã có những phát biểu chia sẽ về những đóng góp riêng của nhà trường vào thành công chung cho sự hợp tác và phát triển giữa Hàn Quốc và Tỉnh Nghệ An.
Trong buổi hội nghị thầy Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã bày tỏ, cam kết: Thực hiện đào tạo chuyên môn, tay nghề, tiếng Hàn Quốc và kiến thức văn hóa Hàn Quốc cho người học nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp,… đầu tư tại Việt Nam nói chung và Tỉnh Nghệ An nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ: