DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH VỚI NHÀ TRƯỜNG TRONG VIỆC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC KỸ THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO

Khởi đầu cho chương trình hợp tác giữa Daikin, Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc cùng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có tay nghề cũng như kiến thức chuyên sâu về nghề. Công ty Daikin Việt Nam phối hợp cùng Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác đào tạo các giáo viên nòng cốt về lắp đặt, bảo dưỡng, sữa chữa máy điều hòa Room Air (RA) theo tiêu chuẩn của Daikin.

Buổi dạy lý thuyết cho các khách hàng của Daikin

Chương trình hợp tác nhấn mạnh trong việc truyền thụ những kiến thức chuyên sâu cho các kỹ sư cũng như khách hàng của Công ty Daikin. Nhằm giúp đỡ khách hàng của Công ty nắm vữa và hiểu biết sâu về lĩnh vực kinh doanh đây là bước tiến trong việc phát triển thương hiệu điều hòa và nâng cao dịch vụ lắp đặt và sửa chữa đến với khách hàng và đại lý của Daikin.

Sau khi hoàn thành khóa học, các giáo viên đến từ Daikin và các giáo viên của Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc sẽ dạy cho các khách hàng của Daikin và từ đó để nhân rộng đào tạo trong trường.

Tiết thực hành hướng dẫn lắp đặt điều hòa

Lớp đào tạo đầu tiên đã được khai giảng vào ngày 17/12/2020 và sẽ diễn ra trong 2 ngày, kết thúc vào 18/12/2020 hoàn thành chương trình dạy thử đầu tiên cho khách hàng của Daikin.

Một số hình ảnh tại buổi học: