CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV

Thiết thực chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành công Đại hội Đảng bộ trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc nhiệm kỳ 2020-2025, Đoàn trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc đã tổ chức Giải Bóng đá học sinh sinh viên tranh Cúp Tuổi trẻ năm 2020. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên trong toàn trường, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau. Sau hơn 2 tuần tranh tài,vào chiều ngày 11/6 đã diễn ra trận chung kết và Lễ Bế mạc giải đấu.
Trận chung kết diễn ra giữa hai đội Liên chi đoàn khoa Điện Công nghiệp và Liên chi đoàn Khoa Điện lạnh đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Kết quả đội LCĐ khoa Điện công nghiệp đã dành chiến thắng với tỉ số 4- 2 và bảo vệ thành công chức vô địch, đội LCĐ khoa Điện Lạnh đạt giải Nhì, 2 đội LCĐ khoa Công Nghệ Ô tô và Công Nghệ Hàn đạt giải Ba. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện và thi đấu của các đội.

Một số hình ảnh giải đấu: