Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đức Phớc cùng tổng giám đốc tập đoàn Yabashi Nhật bản và đoàn đại biểu đến thăm, làm việc tại trường

Ngày 28/8/2012, trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã tiếp chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đức Phớc cùng tổng giám đốc tập đoàn Yabashi Nhật bản và đoàn đại biểu đến thăm quan và làm việc tại trường. Đây là chuyến thăm nhằm mục đích tìm hiểu và tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp có chất lượng tại trường về làm việc tại các công ty do tập đoàn đầu tư tại Nghệ An.

Tập đoàn YABASHI Nhật Bản là tập đoàn hoạt động sản xuất kinh doanh đa lĩnh vực: khai thác, chế biến đá trắng, đá vôi; thiết kế sản xuất gia công vật liệu gỗ để làm nhà ở, sản xuất gia công cơ khí và một số lĩnh vực khác. Hiện Tập đoàn đang đầu tư một nhà máy sản xuất đá trắng tại huyện Quỳ Hợp và công ty thiết kế nhà gỗ tại Hà Nội.

TGD_tap_doan_yabashi_sang_tham1

Tại buổi làm việc, ông Masahiro Miyagawa tổng giám đốc tập đoàn Yabashi Nhật Bản đã giới thiệu về tập đoàn cũng như các hoạt động của tập đoàn tại Nghệ An. Thay mặt nhà trường thầy giáo Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu, hướng dẫn Ông Masahiro Miyagawa thăm quan và khẳng định khả năng cung ứng lao động chất lượng cao được đào tạo tại trường CĐ nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc.

Cũng tại buổi làm việc, ông Hồ Đức Phớc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho trường hợp tác với tập đoàn YABASHI Nhật Bản đào tạo và cung cấp nguồn lao động tốt nghiệp tại trường đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn.

Ông Masahiro Miyagawa đã đánh giá rất cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của trường hiện có cũng như tác phong làm việc công nghiệp, kỹ năng làm việc theo nhóm của các sinh viên đang học tập tại trường và mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với trường trong thời gian tới. Tập đoàn hiện có nhu cầu tuyển dụng học sinh của Trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc sang Nhật Bản đào tạo về chuyên ngành cơ khí và thiết kế. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học sinh này sẽ được Tập đoàn bố trí làm việc tại các công ty do tập đoàn đầu tư ở Nghệ An.

     Một số hình ảnh của chuyến thăm:

TGD_tap_doan_yabashi_sang_tham2

TGD_tap_doan_yabashi_sang_tham3