TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CATALAN

V/v: Tuyển lao động làm việc tại Công ty cổ phần CATALAN

Công ty cổ phần CATALAN được thành lập năm 2007 là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm gạch men cao cấp công nghệ ITALIA và Tây Ban Nha.

Địa chỉ: Khu Đồng Chúa – Đông Thọ – Yên Phong – Bắc Ninh.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất Công ty phối hợp với Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tuyển dụng cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG LAO ĐỘNG CẦN TUYỂN
  2. Ưu tiên Nam giới, có độ tuổi từ 18 trở lên. Không có tiền án tiền sự hoặc không trong diện đang chấp hành các bản án của pháp luật.
  3. Có ý thức chấp hành chính sách pháp luật, có tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và khả năng tự hòa nhập.
  4. Trung thành, trung thực và tâm huyết với nghề, có nguyện vọng làm việc lâu dài và chí hướng phát triển bền vững cùng Công ty.
  5. Có sức khỏe tốt để đảm đương công việc được giao, không mắc các bệnh hoặc có tiền sử về bệnh tim mạch, huyết áp và một số các bệnh khác.
  6. SỐ LƯỢNG VÀ NGÀNH NGHỀ CẦN TUYỂN ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC.

– Số lượng cần tuyển: 100 lao động.

– Trình độ: từ CNKT trở lên.

– Ngành nghề liên quan như: Điện công nghiệp và dân dụng, điện tự động hoá, gia công cơ khí, nguội sửa chữa máy công cụ….

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM CÓ:

1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh (4×6) và được đóng dấu giáp lai vào ảnh.
  2. Giấy khám sức khỏe của Trung tâm y tế cấp Huyện hoặc tương đương trở lên cấp.
  3. Giấy khai sinh bản sao (công chứng).
  4. Chứng minh thư bản phô tô (công chứng).
  5. Sổ hộ khẩu bản phô tô (công chứng).
  6. Đơn xin vào làm việc tại Công ty Cổ phần CATALAN (Viết tay)
  7. 04 ảnh (3×4) mới chụp
  8. Giấy chứng nhận nhân sự do Công an xã/Phường nơi cư trú cấp.
  9. Bằng nghề 01 bản sao công chứng và 01 bản gốc để đối chiếu.
  10. Bản sao công chứng: Quyết định xuất ngũ, chuyển ngành. Thẻ Đảng viên (Nếu có)

1. CÁC QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

Người lao động được vào làm việc tại Công ty có các quyền và trách nhiệm như sau:

1- Đối với lao động chính thức.

1. Quyền lợi

– Được tạo điều kiện làm việc lâu dài và có cơ hội phát triển tại Công ty.

– Được hưởng các chế độ quyền lợi theo đúng luật lao động như: Được hưởng BHXH, BHYT, BHTN. Thời gian làm việc theo luật lao động quy định. Được ăn bữa cơm giữa ca tại Công ty. Được tham gia các hoạt động đoàn thể như: Đảng, Công đoàn và Đoàn TN và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.

– Sau thời gian thử việc nếu đạt yêu cầu thì được chấp nhận làm việc lâu dài ở Công ty và được Công ty ký HĐLĐ chính thức và được hưởng các chế độ có liên quan từ ngày ký HĐLĐ theo quy định của Luật lao động. Mức lương được hưởng theo cam kết quả lao động.

– Tiền lương, tiền thưởng:

+ Mức lương thử việc: tuỳ theo trình độ chuyên môn của từng học sinh để Công ty quyết định mức lương thử việc 5.000.000đ/người/tháng.

+ Hết thời gian thử việc được hưởng mức lương theo sản phẩm với mức lương bình quân 6.000.000 – 8.000.000đ/người/tháng.

+ Căn cứ kết quả hoạt động SXKD, người lao động được hưởng các khoản tiền thưởng vào dịp tết và tổng kết năm.

+ Được hưởng các khoản tiền thưởng khi có sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất làm lợi cho Công ty.

+ Được hỗ trợ tiền nhà trọ (100,000 đồng/tháng).

+ Hàng năm được đi thăm quan, nghỉ mát vào các dịp…

1. Trách nhiệm:

– Phải thử việc tối thiểu 01tháng. Tùy theo từng trường hợp có khả năng hoàn thành tốt công việc được giao sẽ được xem xét rút ngắn thời gian thử việc.

– Tự túc nhà ở và phương tiện đi lại.

– Chấp hành nghiêm chỉnh chính sách pháp luật của Nhà nước: Nội quy và kỷ luật lao động của Công ty. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người lao động theo Bộ luật lao động hiện hành.