TUYỂN DỤNG HỌC SINH KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Tuần vừa qua, Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc phối hợp cùng Công ty CP hợp tác Quốc tế JINNO tổ chức buổi kiểm tra và phỏng vấn đối với sinh viên khoa Công nghệ Ô tô nhằm tuyển chọn nhưng sinh viên xuất sắc tham gia chương trình học và làm việc tại Nhật Bản.

Toàn cảnh buổi phỏng vấn và kiểm tra tay nghề

Trước đó Công ty CP hợp tác Quốc tế JINNO đã có buổi gặp mặt và làm việc tại trường cũng như có một buổi gặp mặt trao đổi cùng các em học sinh, sinh viên của trường nhằm giới thiệu đến các em những chương trình du học và xuất khẩu lao động mà ttrong đó có những điều kiện ưu đãi đối với sinh viên Trưởng CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc.

Tại buổi phỏng vấn và kiểm tra làm việc có Ông Suwabe Wataru Tổng giám đốc Công ty CP hợp tác quốc tế Jinno cùng các chuyên gia đến từ các công tý Nhật Bản nhằm đánh giá khách quan nhất đối với tay nghề cũng như năng lực của các em học sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em trong việc học và kamf việc tại Nhật Bản sau này.

Chuyên gia kiểm tra tay nghề của sinh viên

Kết thúc buổi kiểm tra, các chuyên gia đánh giá cao năng lực cũng như trình độ của các sinh viên tại trường cũng như sẽ thông báo các kết quả đến nhà trường sớm nhất sau khi có nhận định chung về buổi phỏng vấn và kiểm tra năng lưc. Học sinh tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Ky thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc sẽ được tham gia vào các chương trình học liên thông tại các trường Đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc từ đó sẽ được giới thiệu vào làm tại các công ty và tập đoàn lớn tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chuyên gia đánh giá cao tay nghề của sinh viên trường