THƯ MỜI

Thân ái gửi: Cựu Học sinh sinh viên trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc ( tiền thân là trường Kỹ thuật CN Việt Nam- Hàn Quốc) đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và trở thành một trong những cơ sở giáo dục đào tạo nghề có uy tín nhất cả nước. Đó là niềm tự hào của tất cả những ai đã, đang học tập, công tác và có những đóng góp để xây dựng phát triển Nhà trường.
Có được những thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ Lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên mà có sự cố gắng của các thế hệ học sinh sinh viên- những người trực tiếp giúp khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường với Xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc ( 4/12/1998-4/12/2018) Nhà trường tổ chức Lễ mitting chào mừng và nhiều sự kiện tiêu biểu nhằm đánh dấu một chặng đường phát triển vượt bậc của nhà trường.
Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng kính mời Cựu học sinh sinh viên trên mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài hội tụ về tham dự các hoạt động ( dự kiến Lễ miting sẽ được tổ chức vào sáng 04/12/2018)
Để đảm bảo công tác tổ chức, đón tiếp được chu đáo, kính mời các Cựu sinh viên đăng ký tham gia với: Thầy Hồ Sỹ Minh ĐT: 0904225227; email: minhvh62@gmail.com trước ngày 25/11/2018 ( Nhà trường sẽ có giấy mời kèm chương trình chính thức sau khi có địa chỉ của các Cựu sinh viên)
Sự có mặt của các cựu HSSV là niềm vui- niềm động viên cho Cán bộ, giáo viên, HSSV Nhà trường trong hình trình hướng tới tương lai.
Thân ái!
T.M ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM HIỆU
HIỆU TRƯỞNG
T.S HỒ VĂN ĐÀM