THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2019

•   Công nghệ hàn
  •   Cơ khí chế tạo
  •   Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  •   KT lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp
  •   Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí
  •   Tiếng Hàn Quốc
  1. Hệ Trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 1,5 năm đến 2 năm
  •   Điện tử công nghiệp
  •   Điện công nghiệp
  •   Quản trị mạng máy tính
  •   Công nghệ ô tô
  •   Công nghệ hàn
  •   Cơ khí chế tạo
  •   Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  •   Tiếng Hàn Quốc

II. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH
Đối tượng:
Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hình thức: Xét tuyển theo kết quả học tập trong học bạ lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2019

III. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 18/3 đến 15/10/2019  (Tải hồ sơ tuyển sinh tại đây)

(Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường hoặc qua Bưu điện)

Thời gian nhập học:

Đợt 1: Từ ngày 03/08 đến ngày 05/8/2019

Đợt 2: Từ ngày 05/9 đến ngày 10/9/2019

Đợt 3: Từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/219

III. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

• Sinh viên học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại các khu công nghiệp, được trả lương với mức lương tối thiểu 5 triệu/tháng hoặc thực tập ở nước ngoài mức lương tối thiểu 20 triệu/tháng.
  • Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 8 – 12 triệu /tháng.
  • Sinh viên sau tốt nghiệp được xuất khẩu lao động sang làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản,… theo diện kỹ sư với mức thu nhập từ 30 triệu/tháng trở lên và được định cư lâu dài tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
  • Sinh viên học xong được liên thông lên các trường Đại học trong nước hoặc được Nhà trường phái cử đi học liên thông 02 năm tại các trường Đại học ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Tốt nghiệp lấy bằng đại học, được ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

IV. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH

• Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số,… được miễn 100% học phí.
  • Tất cả sinh viên được hưởng học bổng khi có kết quả học tập, rèn luyện tốt; học bổng và phần thưởng từ các tổ chức Phi Chính phủ của Hàn Quốc.
  • Có ký túc xá chất lượng cao, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi,… 100.000đ/tháng. Riêng sinh viên nữ và các thành viên trong đội cờ đỏ của trường được miễn tiền ở ký túc xá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG  TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC