LỄ TỔNG KẾT, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 1

Sáng ngày 12 tháng 2 năm 2019, Trường Cao Đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho cao đẳng liên thông khóa 1. Trường vinh dự là trường Cao đẳng đầu tiên tổ chức khóa học liên thông lên Cao đẳng kỹ thuật, danh hiệu kỹ sư thực hành trên cả nước. Buổi lễ có sự tham gia của ban giám hiệu trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, đại diện tập đoàn Hoàng Long, các trưởng, phó phòng, khoa, giáo viên giảng dạy.

Tiễn sĩ, Bí thư Hồ Văn Đàm hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Tiễn sĩ, Bí thư Hồ Văn Đàm hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết khóa học, công bố quyết định khen thưởng đối với giáo viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Khóa đào tạo Cao đẳng liên thông khóa đầu đã thành công với 116 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp cùng đó TS. Hồ Văn Đàm cũng bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông khóa 1

Kết thúc buổi lễ, đại diện phía doanh nghiệp có tập đoàn Hoàng Long lên phát biểu và nêu nguyện vọng tiếp tục hợp tác cùng nhà trường trong lĩnh vực đưa học sinh, sinh viên tốt nghiệp đến làm việc tại các công ty ở ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… trong thời gian tời và chúc các sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ tìm dduocj hướng đi bền vững cho mình trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trao bằng khen cho giáo viên xuất sắc trong quá trình giảng dạy

Trao bằng khen cho sinh viên có kết quả tốt

Toàn cảnh buổi lễ

Đại diện doanh nghiệp Tập đoàn Hoàng Long lên phát biểu