HỘI THẢO DU HỌC VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TONGMYONG HÀN QUỐC

Sáng ngày 02/05/2018 đã diễn ra cuộc gặp mặt làm việc giữa Lãnh đạo Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc và các giáo sư Trường Đại học TongMyong Hàn Quốc. Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã cùng thảo luận trao đổi về các chiến lược ngắn hạn và dài hạn. Theo đó Trường TongMyong sẽ tiếp nhận và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh của trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc có nhu cầu theo học tại trường, cùng với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ trong các kỳ tuyển sinh sắp đến.

Buổi gặp mặt và làm việc giữa lãnh đạo hai trường

Sau phần hội đàm, Các giáo sư trường TongMyong đã đi thăm quan các khoa đào tạo tại trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, tại đây Giáo sư Kweon, Joong – rak – Viện trưởng viện quan hệ quốc tế bày tỏ sự hài lòng về điều kiện học tập, chất lượng giáo viên và học viên của nhà trường.

Đoàn tham quan các khoa của trường

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Lãnh đạo trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã phối hợp với Trường TongMyong tổ chức hội thảo du học Hàn Quốc. Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của rất nhiều sinh viên của của trường đến dự.

Cũng tại buổi Hội thảo để triển khai và thực hiện cụ thể những thỏa thuận Trường Cao Đẳng KTCN Việt Nam- Hàn Quốc và trường TongMyong đã chính thức tiến hành lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện về lĩnh vực du học và giáo dục nhằm hỗ trợ tối đa cho Sinh viên trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đào tạo liên thông Đại học tại Trường TongMyong. Đối với sinh viên tốt nghiệp tại Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc có bằng Topik II trở lên sẽ được học liên thông lên hệ Đại học tại trường Đại học TongMyong, sau khi kết thúc khóa học các em sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty và tập đoàn tại Hàn Quốc. Và đây cũng là cơ hội cho các em học sinh tốt nghiệp THPT có thể đi du học tại Hàn Quốc hệ Đại học, ngoài ra Trường TongMyong tiếp nhận đào tạo chương trình Cao học và tiến sỹ.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa hai trường