HỘI THẢO DU HỌC ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VÀ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀN QUỐC (KPU).

Vào sáng ngày 13 tháng 04 năm 2018, Trường Cao đăng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc phối hợp cùng trường Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) tổ chức hội thảo du học lien thông Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh, sinh viên của trường tìm hiểu rõ hơn về thông tin cũng như các chương trình du học đào tạo liên thông tại Hàn Quốc nói chung và Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc nói riêng.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại buổi Hội Thảo nhà trường đã giới thiệu tổng quát về các chương trình cũng như điều kiện học tập tại Đại học Bách Khoa Hàn Quốc, giải đáp các thắc mắc của các em học sinh, sinh viên của trường.

Tham gia buổi hội thảo bên phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc gồm có Hiệu trưởng trường Tiến sỹ Hồ Văn Đàm cùng thầy cô nhà trường. Bên phía trường Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc có sự tham gia của các Giáo sư đến từ trường KPU.

Giáo sư Bae You Suk  tại Đại học Bách Khoa Hàn Quốc giải đáp thắc mắc của sinh viên

Cũng tại buổi Hội thảo để triển khai và thực hiện cụ thể những thỏa thuận Trường Cao Đẳng KTCN Việt Nam- Hàn Quốc và trường Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc ( KPU) đã chính thức tiến hành lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện về lĩnh vực du học và giáo dục nhằm hỗ trợ tối đa cho Sinh viên trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đào tạo liên thông Đại học tại Trường Địa học Bách khoa Hàn Quốc.

Lễ ký kết hợp tác du học và giáo dục giữa hai trường