Cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020 với những tâm thế mới

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu Xuân Canh Tý, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Tới dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân nhân viên của nhà Trường.

Đây là dịp để cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới. Cũng là dịp để lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ công nhân viên đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Hiệu trưởng TS.Hồ Văn Đàm chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên

Ban giám hiệu lì xì may mắn tới cán bộ, giảng viên nhà trường

    Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Canh Tý,TS Hồ Văn Đàm – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, chúc cho trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của toàn thể cán bộ, giảng viên cũng như xã hội. Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, viên chức.

Cùng ngày, các Cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường đã cùng nhau đi du xuân tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đền thờ vua Quang Trung.

Đoàn CBGVNV nhà trường dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chụp ảnh lưu niệm tại đền thờ Vua Quang Trung và tham quan quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh